Quản lý Nhân sự - Bài toán phức tạp cho mỗi doanh nghiệp.

Lượt xem02/12/2018
Cập nhật1456
0
Doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc chiêu mộ nhân tài vào doanh nghiệp để vừa phát triển khả năng cạnh tranh, giảm thiểu chi phí nhân lực và tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy để quản lý tối khối nhân sự mà doanh nghiệp đang có cần phải có phần mềm quản lý nhân sự nhất định.

Trước tiên ta có một vài quan điểm về quản lý nhân sự như sau:

  “ Quản trị nhân sự là một tổ hợp các mục tiêu, chiến lược và các công cụ mà qua đó nhà quản lý doanh nghiệp và nhân sự dùng đó làm nền tảng cho cách ứng xử để phát triển.”
“ Mục tiêu quản lý nhân sự là đảm bảo số lượng, chất lượng nhân sự phù hợp với trình độ và kĩ năng, bố trí giám sát đúng công việc đúng thời điểm để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.”
Như vậy tóm gọn các quan điểm trên thì sẽ có một vài câu hỏi đặt ra:

Ai là người phụ trách các vấn đề quản lý nhân sự ? và câu trả lời sẽ là: “ Mọi nhà quản lý ở doanh nghiệp. Nhưng vấn đề ở đây không hề đơn giản ví dụ như:
  • Làm thế nào để giải quyết triệt để và chính xác cho việc chấm công tính lương cho nhân viên? 
  • Làm sao để tính lương cho nhân viên theo đúng việc làm của từng người ? 
  • Việc chấm công cho nhân viên được thực hiện theo cách như thế nào để đạt được độ chính xác nhất định?
  • Đánh giá nhân viên chuẩn xác theo KPI là như thế nào? 
  • Làm cách nào để có một bản báo cáo thống kê theo mẫu quy định của chính phủ?
  • Làm sao để các thông tin được bảo mật an toàn? 
Tất cả những câu hỏi đó sẽ giải đáp bằng những phần mềm nhân sự hiện đại nhất hiện nay. Hỗ trợ doanh nghiệp đơn giản hóa các thao tác nghiệp vụ chỉ qua vài thao tác nhấp chuột
Phần mềm nhân sự VHRO không những giải quyết được tất cả các vấn đề trên mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp về việc theo dõi giám sát nhân sự trong doanh nghiệp.
 

Cụ thể như thiết lập ca làm việc của nhân viên theo từng chức vụ. theo dõi quá trình luân chuyển ca của nhân viên. Quản lý giám sát các hợp đồng lao động. Quá trình luân chuyển nhân sự giữa các phòng ban. Theo dõi và giám sát quá trình đào tạo nhân viên, kiểm sức khỏe nhân viên theo từng kì. Có đầy đủ chính sách khen thưởng, kỉ luật và thôi việc. Qua đó phần mềm có thể giải quyết tất cả mọi khó khăn trong việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp một cách triệt để .

Tin mới nhất

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều